ยางหลิงหลงเป็นผู้สนับอย่างเป็นทางการ สนุนสโมสรราชบุรีในปี 2017

ยางหลิงหลงเป็นผู้สนับอย่างเป็นทางการ สนุนสโมสรราชบุรีในปี 2017

Tuesday, May 23, 2017 0 comment(s)

งานแถลงข่าวเปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลัก อย่างเป็นทางการให้กับสโมรสร เพื่อลงแข่งขันฟุตบอลไทยลีกฤดูกาล 2017ซึ่งเป็นปีที่สองติดต่อกันในการมอบการสนับสนุนให้กับทีมราชันมังกรแห่งราชบุรี ณ สนามฟุตบอลมิตรผลสเตเดี้ยม จังหวัดราชบุรี

PRESS REREASE 01/2017

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Mr. Li Zhi(ที่ 3 จากขวา) รองประธานบริษัท แอลแอลไอที (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตยางรถยนต์หลิงหลง แบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำจากประเทศจีน ร่วมกันชูเสื้อฟุตบอลกับคุณบุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลัก อย่างเป็นทางการให้กับสโมรสร เพื่อลงแข่งขันฟุตบอลไทยลีกฤดูกาล 2017ซึ่งเป็นปีที่สองติดต่อกันในการมอบการสนับสนุนให้กับทีมราชันมังกรแห่งราชบุรี ณ สนามฟุตบอลมิตรผลสเตเดี้ยม จังหวัดราชบุรี

บริษัทยางรถยนต์หลิงหลง มีนโยบายในการสนับสนุนวงการกีฬาทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยในประเทศเยอรมัน ทางบริษัทฯ ก็ได้เข้าไปสนับสนุนสโมรสร วีเอฟแอล โวล์ฟบวร์กซึ่งเป็นสโมรสรชั้นนำในศึกบุนเดสลีก้าเยอรมัน รวมถึงการลงโฆษณาสินค้ายางรถยนต์หลิงหลง ในสนามฟุตบอลชั้นนำของยุโรป อย่างเช่น พรีเมียร์ลีกของอังกฤษ กัลโช่ซีเรียอาของอิตาลี และลาลีก้าของสเปน

ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์หลิงหลงให้เป็นที่รู้จักของคนไทยมากขึ้น หลังจากได้รับความนิยมในประเทศจีน ทวีปยุโรป และอเมริกา อย่างมากมาย การสนับสนุนสโมสรราชบุรี มิตรผล ในครั้งนี้จึงเป็นก้าวสำคัญในการแนะนำให้คนไทยได้รู้จักยางหลิงหลงผ่านกีฬาฟุตบอล

PRESS REREASE 01/2017

PRESS REREASE 01/2017

PRESS REREASE 01/2017

PRESS REREASE 01/2017

Related Articles: (3)

Leave Your Comment