ผู้ว่าราชการมณฑลชานตง เยี่ยมชมสนามทดสอบยางของหลิงหลง

ผู้ว่าราชการมณฑลชานตง เยี่ยมชมสนามทดสอบยางของหลิงหลง

Tuesday, Jul 25, 2017 0 comment(s)

Mr. GONGZHENGรองเลขาธิการผู้ว่าราชการมณฑลชานตง พร้อมกับ Mr.ZHANG YONG XIA รองเลขาธิการนายกเทศมนตรีเมืองเยียนไถ่และ Mr. HEYEZENG เลขาธิการพรรค เดินทางไปเยี่ยมชมและวิเคราะห์สนามProving Ground(สนามทดสอบยางรถยนต์) ของบริษัทหลิงหลงไทร์ณ เมืองเจาหยวน ประเทศจีน

วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา Mr. GONGZHENGรองเลขาธิการผู้ว่าราชการมณฑลชานตง พร้อมกับ Mr.ZHANG YONG XIA รองเลขาธิการนายกเทศมนตรีเมืองเยียนไถ่ และ Mr. HEYEZENG เลขาธิการพรรค เดินทางไปเยี่ยมชมและวิเคราะห์สนามProving Ground(สนามทดสอบยางรถยนต์) ของบริษัทหลิงหลงไทร์ณ เมืองเจาหยวน ประเทศจีน โดยมี Mr. WANG FENG ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ
ผู้ว่าราชการมณฑลชานตง เยี่ยมชมสนามทดสอบยางของหลิงหลง
ผู้ว่าราชการมณฑลชานตง เยี่ยมชมสนามทดสอบยางของหลิงหลง
ในช่วงดำเนินการเยี่ยมและวิเคราะห์สนามProving Ground(สนามทดสอบยางรถยนต์)Mr. GONG ZHENG รองเลขาธิการผู้ว่าราชการมณฑลชานตงได้ให้การยอมรับสนามทดสอบยางแห่งนี้ว่ามีมาตรฐานสูง มีคุณภาพในการใช้ทำการทดสอบยาง รวมถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยังเป็นสนามทดสอบที่ประหยัดพลังงานอีกด้วย
ผู้ว่าราชการมณฑลชานตง เยี่ยมชมสนามทดสอบยางของหลิงหลง
โดยสนามทดสอบยางแห่งนี้ เป็นสนามทดสอบยางกลางแจ้งขนาดใหญ่แห่งแรกในประเทศจีน โดยเกิดจากการลงทุนร่วมกันระหว่างกลุ่มเครือข่ายของบริษัทหลิงหลงกรุ๊ปด้วยเงินลงทุนเป็นจำนวนเงินกว่า 1,400 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 1,700 ไร่ ใช้เวลาในการสร้าง 4 ปีมีอุปกรณ์เครื่องจักรในการทดสอบระดับสากลปัจจุบันสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมมีพื้นที่พิเศษที่ประกอบไปด้วยสนามทดสอบ 16 สถานีอาทิเช่นทางวิ่งความเร็วสูงพื้นที่ใช้ประเมินความนุ่มนวลและเสียงรบกวนขณะขับขี่เป็นต้นอีกทั้งยังครอบคลุมยางรถยนต์ประเภทต่างๆหลากหลายรุ่นทั้งรถยนต์นั่งรถกระบะรถบรรทุกและรถโดยสารขนาดใหญ่ทั้งนี้สนามทดสอบแห่งนี้มีศักยภาพความพร้อมไม่ว่าจะเป็นด้านการควบคุมยางด้านเศรษฐกิจด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆและในหนึ่งปีจะมีการทดสอบยาง 2,847 ครั้งไมล์สะสมอยู่ที่ 6,900,000 กิโลเมตร
ในขณะเดียวกันสนามทดสอบแห่งนี้ยังมีความพร้อมเป็นถนนทดสอบยานยนต์อีกด้วยไม่เพียงแต่ทำการประเมินการทำงานของยานยนต์และยังมีความสำคัญในการพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นการผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศก้าวสู่ระดับโลก

Leave Your Comment